Những Loại Sữa Giúp Trẻ Biếng Ăn Chậm Tăng Cân

Rate this post

Biếng ăn, chậm lớn ở trẻ nhỏ là nỗi lo chung của các cha mẹ.  Những loại sữa cho trẻ biếng ăn và chậm tăng cân bắt buộc chọn lựa như thế nào? bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho các bạn.

 

Những loại sữa dành cho bẻ biếng ăn chậm tăng cân

1. Sữa mẹ là sữa tốt nhất cho bẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Sữa mẹ là loại sữa đứng đầu trong các loại sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân từ  0 – 1 tuổi. Các chuyên gia dinh dưỡng đều xác nhận rằng sữa mẹ chứa nhiều năng lượng, chất béo, là loại dinh dưỡng toàn bộ để trẻ tăng trưởng toàn diện mà không bắt buộc thêm bất cứ nguồn thực phẩm nào khác. Bên cạnh, sữa mẹ còn chứa phổ biến dưỡng chất tốt cho sức đề kháng, hỗ trợ bé tăng cân rất hiệu quả.

Chính thành thử, trường hợp trẻ biếng và chậm lớn các mẹ cần bổ sung thật gần như dinh dưỡng cho mình để nguồn sữa dồi dào và bổ dưỡng hơn.

2. Các loại sữa bột cho trẻ biếng ăn

6 tháng tuổi, sữa mẹ sẽ dần ít và kém chất lượng không thể đáp ứng dinh dưỡng hầu hết cho bé. Sữa bột sẽ là nguồn dinh dưỡng bổ sung giúp bé lớn mạnh tốt hơn.

Khi chọn lựa sữa bột các mẹ cần chọn những loại sữa bột giàu chất đạm . Loại chất này sẽ giúp trẻ dễ dàng hấp thu  giúp chuyển hóa các chất trong cơ thể. Có sự kết thích hợp  canxi và photpho và đạm có trong sữa bột, sữa sẽ giúp cho hệ xương vững mạnh, giúp bé vững mạnh chiều cao. Các mẹ nên tham khảo để chọn những loại sữa phù hợp với bé bởi không cần bé nào cũng có cơ địa giống nhau và phù hợp với các loại sữa giống nhau.

3. Sữa tươi giúp bé tăng cân

Các bé bắt đầu ở độ tuổi 10 tháng trở đi sẽ bắt đầu có thể uống sữa tươi. Thường thì các bé sẽ thích uống sữa tươi hơn sữa bột bởi vị của sữa tươi sẽ ngon và mát hơn sữa bột. thế nhưng, khi đường ruột của bé đã tăng trưởng hơn các mẹ có thể cho bé uống cả sữa tươi vì sữa tươi cũng có chứa số đông dưỡng chất thiết yếu cho trẻ tăng cân.
Các dòng sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân được quan tâm nhiều trên thị trường là: Sữa tươi Mộc Châu, Vinamilk, Ba Vì, Cô gái Hà Lan (cung ứng tại Việt Nam), sữa tươi Devondale (nhập khẩu từ Úc), sữa tươi (nhập khẩu từ Mỹ) như Pediasure…

hiện nay các dòng sản phẩm sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân cũng  hết sức nhiều. Các mẹ có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để chọn lựa cho trẻ từng loại sữa cho trẻ biếng ăn và chậm tăng cân thích hợp với từng công đoạn lớn mạnh của con.

Nguồn: http://behetbiengan.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *